Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-106HG

Japan Technology - Design by SANAKY

Japan Technology - Design by SANAKY

Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-106HG

ModelSNK-106HG
Công suất2000 (W)
Nguồn điện220V/50Hz
Trọng lượng3kg
Kích thước330 x 95 x 420 (mm)
Bảng điều khiểnCảm ứng

Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-106HG là dòng bếp hồng ngoại đơn, phù hợp sử dụng để nấu ăn hàng ngày, đặc biệt, bạn còn có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ và dễ di chuyển, thuận tiện cho việc nấu nướng ở mọi nơi, kể cả ngoài trời chỉ cần có nguồn điện đủ cung cấp.

Những tính năng cơ bản của sản phẩm Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-106HG

– Vỏ bếp được làm bằng nhựa cách nhiệt, rất bền. Mặt bếp bằng kính chịu lực nên bếp vừa có khả năng chịu nhiệt cao, chống xước vừa dễ dàng vệ sinh.

– Bảng điều khiển cảm ứng Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, dễ quan sát. Các nút của bếp rất nhạy, chỉ cần chạm nhẹ là có thể điều khiển.

– Bếp hoạt động dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại được truyền qua bóng đèn halogen nằm dưới mặt bếp nên luồng nhiệt cao. Công suất bếp lớn, đạt 2000W nên hiệu suất đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

– Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-106HG còn có thể nướng đồ ăn ngay trên bề mặt bếp với vỉ nướng đi kèm. Thực phẩm chính nhanh, đều, các mặt lại rất sạch sẽ khi sử dụng.

– Sản phẩm phù hợp với mọi loai nồi, không kén nồi.

– Bếp có chức năng hẹn giờ, cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng món ăn mà không cần phải chông chừng khi nấu. Ngoài ra, bếp có núm vặn thay đổi công suất, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thực phẩm chế biến.

– Trong quá trình hoạt đông, bếp không phát sinh khói, không khí thải. Khi có sự cố về nhiệt hay về điện, bếp sẽ tự động ngắt nguồn, an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể khởi động chức năng khóa phím bằng cách giữ tay trên phím khóa khoảng 2 giây và mở lại bằng cách tương tự. Chức năng này đặc biệt hữu dụng đảm bảo an toàn khi nhà bạn có trẻ nhỏ.

Lưu ý khi sử dụng Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-106HG

– Đặt bếp ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và tránh nguồn lửa.

– Không chạm tay vào mặt bếp, vệ sinh khi bếp còn nóng.

– Để xoong, nồi lên trước khi bật bếp.

– Xoong nồi phải chứa thực phẩm hoặc nước bên trong.

– Phải dùng các vật dụng chịu nhiệt được để đun nấu.

– Không cho trẻ em chơi đùa khi đang đun bếp hoặc vừa đun xong.

– Không để các vật dụng dễ cháy lên bếp.