HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ MÁT SANAKY

01/02/2018

Tủ Mát Sanaky là sự lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh, nhà hàng, quán net,… hiện nay với mục đích bảo quản, làm mát đồ uống, hoa quả phục vụ bán hàng. Để có thể sử dụng tủ mát Sanaky một cách hiệu quả, tránh lãng phí điện năng cũng như để tăng tuổi thọ sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

 

Tu Mat Sanaky 03

Khi sử dụng tủ mát Sanaky, bạn cần chú ý những điểm sau:

Nguồn điện thì sử dụng

– Nguồn điện thích hợp để sử dụng tủ mát Sanaky là 220V/50 ~ 60Hz. Nếu như điện áp nơi sử dụng không ổn định thì bạn nên sử dụng ổn áp, điều này giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm.

– Không nên cắm nhiều thiết bị khác vào chung một ổ điện với tủ mát Sanaky, hãy dùng một ổ điện riêng dành cho tủ mát.

Lưu ý khi vệ sinh tủ

– Khi vệ sinh tủ mát Sanaky, không nên dùng các hóa chất tẩy rửa để vệ sinh tủ vì chúng có thể gây ăn mòn, phản ứng hóa với các linh kiện, chi tiết của tủ. Để lau dọn tủ mát, bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm và phải đảm bảio đã rút phích điện trước khi vệ sinh.

Không nên cắm điện vào tủ ngay sau khi rút ra

– Trong quá trình sử dụng tủ mát Sanaky, nếu rút phích điện ra khỏi ổ điện thì không nên cắm lại ngay mà nên đợi ít nhất 10 phút mới cắm lại để đảm bảo an toàn cho tủ.

Điều chỉnh nhiệt độ

– Nên điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng các nút điều chỉnh có trong tủ nhằm tiết kiệm điện năng khi không cần thiết.

– Khi có nhiều thực phẩm / đồ uống, cần hạ nhiệt độ để đảm bảo độ lạnh.

Không để thực phẩm quá lâu trong tủ

– Không nên để thực phẩm trong tủ quá lâu, bạn nên hiểu rằng dù là bảo quản lạnh, thực phẩm vẫn sẽ bị biến chất, hư hỏng sau thời gian dài.

Vị trí đặt tủ

– Nên đặt tủ ở nơi bằng phẳng, không nên để tủ ở các mặt nghiêng dễ gây hỏng máy nén và ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. Ngoài ra, cần lưu ý đặt tủ xa các nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời, nước mưa, hơi ẩm.

Chúc quý khách hàng kinh doanh hiệu quả với tủ mát Sanaky qua những kinh nghiệm cũng như lưu ý bên trên.

hotline messanger