Rực rỡ Tiệc tất niên năm 2023 – Chào đón năm mới 2024 của Sanaky Miền Bắc

18/01/2024

Ngày 13/1 vừa qua Sanaky Miền Bắc đã tổ chức thành công tiệc tất niên 2023 và chào đón năm mới 2024 với chủ đề “KỶ LUẬT – HIỆU QUẢ – GẮN KẾT – VƯƠN XA”. Khép lại một năm đáng nhớ, đây là dịp đặc biệt để Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên công ty họp mặt chia sẻ những thành công đạt được trong năm qua.

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp, Sanaky Miền Bắc vinh danh, những cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc, những cá nhân đã gắn bó nhiều năm cống hiến vào sự phát triển chung của Công ty.

Điểm nhấn trong buổi tiệc năm nay là cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Sanaky” với sự tham gia của 3 đội thi đến từ Văn phòng Pháp Vân, Kho Quất Động, APM những tiết mục ấn tượng được đầu tư kỹ càng thể hiện bởi chính các thành viên Sanaky Miền Bắc đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khiến không khí hội trường càng trở nên rộn rã, tưng bừng hơn.

Buổi tiệc đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của đại gia đình Sanaky Miền Bắc. Năm 2024 sẽ là một năm với nhiều thách thức và mục tiêu mới nhưng với đội ngũ hơn 350 nhân sự, hơn 350 con tim cùng chung một nhịp đập, tràn đầy nhiệt huyết của SANAKY MIỀN BẮC đã sẵn sàng cho chặng hành trình tiếp theo, hành trình một năm 2024 bứt phá vươn cao, chinh phục những nấc thang thành công trong tương lai.

hotline messanger