Sanaky tổ chức hội nghị “BỀN GẮN KẾT – VỮNG THÀNH CÔNG” dành cho các NPP Máy lọc nước RO

29/12/2023

Ngày 22 – 23.12.2023, Hội nghị “BỀN GẮN KẾT – VỮNG THÀNH CÔNG” được Sanaky tổ chức tại khách sạn Laca Sa, 17 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã quy tụ những Quý Nhà Phân Phối đến từ khu vực Miền Bắc và Miền Trung tham gia chương trình.

Sanaky tổ chức hội nghị "BỀN GẮN KẾT - VỮNG THÀNH CÔNG" dành cho các NPP Máy lọc nước RO

Tại hội nghị, Anh Lê Văn Hậu – Giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng miền Bắc đã đưa ra những nhìn nhận, đánh giá kết quả kinh doanh cho ngành hàng RO năm 2023 từ đó định hướng phát triển năm 2024 của Sanaky cho riêng ngành hàng này.

Anh Lê Văn Hậu - Giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng miền Bắc đã đưa ra những nhìn nhận, đánh giá kết quả kinh doanh cho ngành hàng RO

Dự kiến đầu năm 2024, Sanaky sẽ cho ra mắt các dòng máy lọc nước Ultrathin, Counter, Eco plus với ưu điểm gọn nhẹ, công suất lọc cao, chất lượng nước tinh khiết phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Dự kiến đầu năm 2024, Sanaky sẽ cho ra mắt các dòng máy lọc nước mới

Trao niềm tin, chia sẻ quyền lợi và đồng hành cùng Nhà Phân Phối trong hợp tác kinh doanh bền vững và thành công luôn là phương châm hoạt động của Sanaky. Hội nghị “BỀN GẮN KẾT – VỮNG THÀNH CÔNG” chính là nơi để Sanaky có cơ được kết nối với các Quý nhà phân phối, cùng tạo nên những khám phá và trải nghiệm trên từng hành trình đồng hành cùng phát triển trong hiện tại và tương lai.

các dòng máy lọc nước Ultrathin, Counter, Eco plus

hotline messanger