VÌ SAO NÊN DÙNG DÒNG TỦ ĐÔNG INVERTER

30/03/2018

Tủ đông là một thiết bị rất quen thuộc nhưng tủ đông Inverter lại là một cái tên khá mới. Vậy tủ đông Inverter là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng tủ đông Inverter Sanaky?

Một cách tổng quát, có thể giải thích tủ đông Inverter là thế hệ nâng cấp của những chiếc tủ đông hiện tại. Thay vì những chức năng bảo quản, làm lạnh thức ăn như thông thường, tủ đông Inverter còn có nhiệm vụ khác là tốc độ làm lạnh nhanh, điện năng tiêu thụ ít, tiết kiệm năng lượng, tránh lãng phí hơi lạnh và bảo vệ môi trường.

Dàn lạnh tủ đông inverter

Nhờ vào dàn lạnh ống đồng đặc biệt, tủ đông Inverter Sanaky có khả năng làm lạnh rất nhanh. Không những thế, nhiệt độ thấp còn được duy trì bền bỉ, ổn định, hơi lạnh mạnh và sâu. Do đó, thực phẩm tươi sống như các loại thịt, cá, hải sản đều không thành vấn đề khi được bảo quản trong tủ đông Inverter.

Tủ đông Inverter có thiết kế thông minh:

2 cánh cửa dày, phía dưới là lớp cửa kính lùa bằng thủy tinh sáng. Việc bảo vệ không gian tủ bằng 2 lớp cửa giúp tránh được trường hợp cửa đóng không khớp, không kín, hoặc không sát làm lọt hơi nóng vào bên trong hoặc bay hơi lạnh ra bên ngoài vừa hao tốn điện năng lại ảnh hưởng hiệu quả làm lạnh.

Gas tủ đông Inverter

Loại gas mà tủ đông Inverter sử dụng chính là gas R600A hiện đại. Đây là loại gas tốt nhất trên thị trường hiện nay. Gas R600A giúp thiết bị sử dụng tiết kiệm 50% điện năng so với các sản phẩm điện lạnh thông thường. Ngoài ra, R600A còn là nhiên liệu xanh, có tác động tốt tới môi trường, không gây hại tầng ozone được các nhà khoa học khuyên sử dụng. Sử dụng sản phẩm có nhiên liệu là gas R600A, chúng ta sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống quanh mình đồng thời cũng là giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình, người thân.

Dù có chức năng là bảo quản thực phẩm, tủ đông Sanaky luôn được chúng tôi quan tâm về mặt thiết kế. Với phương châm đơn giản mà thanh lịch, tủ đông Inverter Sanaky không có nhiều màu sắc nhưng lại sở hữu phông nền trắng thanh nhã, tạo thiện cảm cho người nhìn và rất dễ để phối hợp với không gian trong gia đình hay siêu thị, hàng quán…

Ngoài sở hửu công nghệ tiến tiến giúp tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ, Tủ đông Inverter Sanaky còn sử dụng công nghệ gar R600A thân thiên môi trường, Đồng thời khách hàng có thể an tâm sử dụng khi chính sách bảo hành toàn quốc tủ đông lên đến 2 năm.

Như vậy quý khách hàng có thể hiểu được tủ đông inverter là tủ đông gì ? và đồng thời cũng thấy được các lý do vì sao nên sử dụng tủ đông inverter.

hotline messanger