TƯ VẤN CHỌN MUA TỦ ĐÔNG TRƯNG BÀY KEM

18/05/2018

Tủ đông trưng bày kem là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng bảo quản kem nói riêng và bảo quản thực phẩm nói chung. Nhưng nên lựa chọn tủ đông trưng bày kem như thế nào cho tốt là điều mà nhiều người quan tâm.

Những cửa hàng tạp hóa, sản phẩm tủ đông không còn xa lạ, bởi nó là một vật dụng không thể thiếu để có thể bảo quản đá hay kem. Tủ đông trưng bày kem có đặc điểm gì và phải lựa chọn như thế nào là câu hỏi mà nhiều người đưa ra.

Tủ đông trưng bày kem hiện nay được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng hơn. Có rất nhiều loại tủ đông với thiết kế 1 ngăn 2 cánh, 2 ngăn 2 cánh, hay 2 ngăn 1 cánh phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với những địa chỉ cửa hàng tạp hóa hay những quầy kem, khi lựa chọn tủ đông trưng bày kem nên chọn loại tủ có 1 ngăn tủ và có cửa kính dạng lật kiểu vali. Cửa kính trong suốt giúp người mua hàng có thể nhìn thấy kem bên trong để lựa chọn tốt nhất.

Tủ đông hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất là sản phẩm tủ đông trưng bày kem của Sanaky. Tủ đông trưng bày kem Sanaky được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng hơn. Tủ đông Sanaky có công nghệ kháng khuẩn dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc. Các phân tủ bạc tiếp xúc với vi khuẩn, phá vỡ màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Phân tử bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn của tủ lại càng được tăng lên.

Bên trong tủ, phía dưới lòng tủ là phần chứa nhiều vi khuẩn, với nguy cơ lấy nhiễm chéo giữa các thực phẩm với nhau. Vì thế lớp Nano bạc được Sanaky tráng lên bề mặt lòng tủ giúp vị trí này luôn sạch khuẩn. Ngoài ra các phân tủ bạc cũng giúp chống oxy hóa, làm sạch không khí giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn.

Điểm khác biệt giữa tủ đông Sanaky với những tủ đông khác là công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa. Nhờ khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được phủ lên vị trí mốc hàn, ốc vít, bản lề nhằm chống hoen rỉ, khiến chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất. Bộ máy nén compressor , toàn bộ các mối hàn, mối nối cũng được phủ chống oxy hóa, đảm bảo cho máy hoạt động bền và không rò rỉ gas, nhiên liệu khiến tủ bền hơn, tiết kiệm hơn.

Để lựa chọn sản phẩm tủ đông trưng bày kem chất lượng tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng để có được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

hotline messanger